Lắp định vị xe trong lĩnh vực giao hàng

LẮP ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY TRONG LĨNH VỰC GIAO HÀNG, CHUYỂN PHÁT

Lắp định vị xe cho nhân viên gia hàng hoặc chuyển phát là một hình thức nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của mình và khách hàng, đồng thời giám sát được nhân viên có đang làm việc tốt hay không, tạo
điều kiện thuận lợi rất nhiều cho việc quản lý từ xa.

Đối với các đơn vị kinh doanh chuyển phát nhanh, giao hàng thì việc giám sát nhân viên trước đây là điều không hề dễ dàng. Nhân viên giao hàng thường là những người không gắn bó lâu dài với công ty, những thủ tục giấy tờ lưu trữ tại bộ phận nhân sự như chứng minh nhân dân, hộ khẩu vẫn có thể bị làm giả, khoản tiền đặt cọc ít ỏi, những điều đó khiến những nhân viên giao hàng thường không có trách nhiệm với công việc mình được giao. Có những trường hợp nhân viên giao hàng cố tình chậm trễ, nhận thêm đơn hàng bên ngoài để kiếm thêm tiền mà lơ là việc công ty, hoặc có khi ôm luôn nhiều đơn hàng có giá trị rồi bỏ trốn. Những vấn đề nhức nhối này luôn ám ảnh những người quản lý những doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

Thiết bị định vị xe máy không dây A9 sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết hết mọi vấn đề đó. Hành trình di chuyển của nhân viên sẽ được cập nhật chính xác 24/7 giúp người quản lý có thể biết được nhân viên có đang đi đến những địa điểm giao hàng ở công ty hay không? Có đang làm việc hay dùng thời gian công để làm những việc khác.

Nếu có bất kỳ trường hợp xấu xảy ra như nhân viên giao hàng ôm hàng bỏ chạy thì dựa vào vị trí được xác định nhờ thiết bị có thể biết được nhân viên đó đang ở đâu, có hướng xử lý hoặc báo cho cơ quan công an để
chính quyền có thể vào cuộc.

Dòng A9 là sản phẩm có chất lượng cao, chế độ hậu mãi sau khi mua hàng rất tốt, nhưng giá thành lại vô cùng hợp túi tiền, thích hợp cho những công ty chuyên kinh doanh vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

Xem thêm: Cách lắp đặt thiết bị định vị tại nhà